Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016

Các cách sử dụng dầu dừa trong nấu ăn

Các cách sử dụng dầu dừa trong nấu ăn
dầu dừa chứa một chất béo thúc đẩy sự thay đổi chất, có tác dụng làm tăng năng lượng cho cơ thể và cải thiện sức khỏe của hệ miễn dịch. Phần dưới đây là 10 Các cách dễ dàng để dùng tinh dầu dừa từng ngày!


1 trong các điều tôi rất thích về dầu dừa ép lạnh đó là tinh dầu dừa nguyên chất  có mùi vị tuyệt vời đồng thời dầu dừa tinh khiết  cũng rất dễ nấu cùng với các món ăn. Lúc mà bạn đã biết Các cách  sử dụng với chế độ ăn uống, bạn nhận thấy không khó khi sử dụng từ 2-3 thìadầu dừa nguyên chất vào món ăn trong ngày.
1. Nấu ăn với dầu dừa tinh khiết
tinh dầu dừa dùng trong chế biến đồ ăn khá dễ dàng khi nấu nướng bạn nên dùng dầu dừa. Vì dầu dừa ép lạnh hoàn toàn không có những loạihóa chất để khử màu và khử mùi.

2. Dùng uống trực tiếp hai-ba thìa cafe dầu dừa mỗi ngày
dầu dừa tinh khiết dùng để uống ngay mỗi ngày cũng rất tốt nếu khi bạn không thấy khó chịu với mùi hay cảm giác của dầu dừa tinh khiết trong miệng. Còn nếu các bạn đang thử sử dụng dầu dừa nguyên chất để giúp giảm trọng lượng thì Các cách thức tốt nhất là bạn nên dùng trước bữa ăn khoảng chừng hai mươi phút nhằm giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, các bạn sẽ thấy no và có thể ăn thức ăn ít đi, ngoài ra còn tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể.


3. Thêm vào các món sinh tố
Đó là 1 trong các Phương pháp dễ nhất để dùng chung dầu dừa nguyên chất vào các món thực phẩm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn uống! Các bạn có thể cho thêm một thìa cafetinh dầu dừa để món sinh tố của bạn. Tốt hơn bạn nên dùng tinh dầu dừa nguyên chất ở thể lỏng để dầu dừa nguyên chất dễ được hòa tan trong ly sinh tố.


4. Cho thêm dầu dừa tinh khiết vào cà phê
Các bạn có thể thêm tinh dầu dừa vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừa nguyên chất vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi tinh dầu dừa nguyên chấtđược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn dầu dừa tinh khiết vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!

5. Làm sô cô la dầu dừa nguyên chất
Các thanh sô cô la handmade từ dầu dừa ép lạnhthực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít tinh dầu dừa nguyên chấtkhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la tinh dầu dừa ngon tuyệt!

6. Nướng bánh với tinh dầu dừa nguyên chất
Bạn có thể sử dụng dầu dừa Natural Shopđể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì, thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.

7. Thêm vào bột yến mạch
Nếu bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừa ép lạnhvào bột yến mạch khi còn ấm.

8. Trộn vào sữa chua
Cũng giống như bột yến mạch, dầu dừa nguyên chất có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách tốt nhất để sử dụng lúc này là dầu dừa ép lạnh ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa chua và khuấy đều.

9. Thêm vào các loại bơ
Nếu bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn dầu dừavào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm nó vào bơ đậu phộng.

10. Rán/chiên thức ăn
Chúng tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa nguyên chấtđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc khoai tây chiên.