Các
cách sử dụng dầu dừa trong nấu ăn
dầu
dừa chứa một chất béo thúc đẩy sự thay đổi chất, có tác dụng làm tăng năng lượng
cho cơ thể và cải thiện sức khỏe của hệ miễn dịch. Phần dưới đây là 10 Các cách
dễ dàng để dùng tinh dầu dừa từng ngày!
-
Xem thêm: Mua dầu dừa ở đâu
1
trong các điều tôi rất thích về dầu dừa ép lạnh đó là tinh dầu dừa nguyên chất
có mùi vị tuyệt vời đồng thời dầu dừa
tinh khiết cũng rất dễ nấu cùng với các
món ăn. Lúc mà bạn đã biết Các cách sử
dụng với chế độ ăn uống, bạn nhận thấy không khó khi sử dụng từ 2-3 thìadầu dừa
nguyên chất vào món ăn trong ngày.
1.
Nấu ăn với dầu dừa tinh khiết
tinh
dầu dừa dùng trong chế biến đồ ăn khá dễ dàng khi nấu nướng bạn nên dùng dầu
dừa. Vì dầu dừa ép lạnh hoàn toàn không có những loạihóa chất để khử màu và khử
mùi.
2.
Dùng uống trực tiếp hai-ba thìa cafe dầu dừa mỗi ngày
dầu
dừa tinh khiết dùng để uống ngay mỗi ngày cũng rất tốt nếu khi bạn không thấy
khó chịu với mùi hay cảm giác của dầu dừa tinh khiết trong miệng. Còn nếu các
bạn đang thử sử dụng dầu dừa nguyên chất để giúp giảm trọng lượng thì Các cách
thức tốt nhất là bạn nên dùng trước bữa ăn khoảng chừng hai mươi phút nhằm giúp
hạn chế cảm giác thèm ăn, các bạn sẽ thấy no và có thể ăn thức ăn ít đi, ngoài
ra còn tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể.
-
Có thể bạn quan tâm: dầu dừa tinh khiết ép lạnh
3.
Thêm vào các món sinh tố
Đó
là 1 trong các Phương pháp dễ nhất để dùng chung dầu dừa nguyên chất vào các món
thực phẩm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn uống! Các bạn có thể cho thêm một thìa
cafetinh dầu dừa để món sinh tố của bạn. Tốt hơn bạn nên dùng tinh dầu dừa
nguyên chất ở thể lỏng để dầu dừa nguyên chất dễ được hòa tan trong ly sinh
tố.
4.
Cho thêm dầu dừa tinh khiết vào cà phê
Các
bạn có thể thêm tinh dầu dừa vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc
hai muỗng cà phê dầu dừa nguyên chất vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi
tinh dầu dừa nguyên chấtđược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn dầu dừa tinh khiết
vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!
5.
Làm sô cô la dầu dừa nguyên chất
Các
thanh sô cô la handmade từ dầu dừa ép lạnhthực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản
nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít
tinh dầu dừa nguyên chấtkhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào
them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la tinh dầu dừa ngon
tuyệt!
6.
Nướng bánh với tinh dầu dừa nguyên chất
Bạn
có thể sử dụng dầu dừa Natural Shopđể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì,
thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.
7.
Thêm vào bột yến mạch
Nếu
bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có
thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừa ép lạnhvào bột yến mạch khi còn
ấm.
8.
Trộn vào sữa chua
Cũng
giống như bột yến mạch, dầu dừa nguyên chất có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách
tốt nhất để sử dụng lúc này là dầu dừa ép lạnh ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa
chua và khuấy đều.
9.
Thêm vào các loại bơ
Nếu
bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có
lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn
dầu dừavào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm
nó vào bơ đậu phộng.
10.
Rán/chiên thức ăn
Chúng
tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các
bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa nguyên chấtđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc
khoai tây chiên.